''

Ngày 20 tháng 08 năm 2018

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 14:08 25/03/2016  

Chi bộ Trường THCS Phan Thế Phương tổ chức buổi lễ kết nạp Đảng viên mới

Lễ kết nạp Đảng viên mới

Chiều ngày 21/3/2016, Chi bộ trường THCS Phan Thế Phương thuộc Đảng bộ xã Quảng Công đã tiến hành tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 3 quần chúng ưu tú đang công tác tại trường THCS Phan Thế Phương. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.

      Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ Trường THCS Phann Thế Phương và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, 3 đồng chí Nguyễn Tuấn Bình, Văn Đức Tùng và Hoàng Thị Thùy Ngân đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam chiều ngày 21/03/2016 vừa qua.

      Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí Võ Đông Thi – Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Quảng Công, đồng chí Thái Duy Linh – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Trương Hoàng Long – Phó bí thư chi bộ và các Đảng viên trong chi bộ trường THCS Phan Thế Phương.

 

 

 

       Tại buổi Lễ, đồng chí Thái Duy Linh – Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho từng đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

       Các đồng chí được kết nạp lần này là những quần chúng ưu tú, gương mẫu trong công việc, kiên trì phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Bác Hồ và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

       Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, các đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.


 

ĐC: Thái Duy Linh - Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới

 

Một số hình ảnh trong buổi lễ

Đc: Võ Đông Thi - Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Quảng Công đến dự và phát biểu chỉ đạo

 

Số lượt xem : 319

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác