''

Ngày 27 tháng 06 năm 2022

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 09:47 30/05/2022  

TỔNG KẾT, PHÁT THƯỞNG VÀ TRAO HỌC BỔNG NĂM HỌC 2021-2022

        Vậy là hơn 9 tháng học đã trôi qua,  năm học 2021 - 2022 đã kết thúc, tháng 5 lại đến với mỗi chúng ta - tháng của mùa thu hoạch, mùa gặt hái những thành công, mùa bội thu những thành tích trong học tập và các kỳ thi.     

        Trong không khí cả nước long trọng kỷ niệm 133 năm ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, kỷ niệm 73 năm ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, thầy và trò trường THCS Phan Thế Phương  long trọng, hân hoan tổ chức Lễ Tổng kết, phát thưởng và trao học bổng năm học 2021 – 2022. Đến tham dự buổi Lễ nhà trường trân trọng và vui mừng được đón tiếp các đồng chí thay mặt lãnh đạo Đảng, Chính quyền địa phương, các anh chị thay mặt ban thường trực BĐDCMHS, quý Thầy cô Phòng Giáo dục-Đào tạo Quảng Điền, quý Thầy cô đã nghỉ hưu, quý mạnh thường quân cùng toàn thể HĐSP và tất cả các em học sinh thân yêu.       

        Trong buổi Lễ, Thầy giáo Trần Đình Nhật Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng đã báo cáo tóm tắt những thành quả mà nhà trường đã gặt hái được trong năm học. Năm học 2021–2022 mặc dù trải qua muôn vàn khó khăn, vất vả nhưng cũng đã kết thúc một cách tốt đẹp và gặt hái được hiều thành công rất đáng khích lệ và tự hào. Hạnh kiểm: Vượt chỉ tiêu so với kế hoạch đề ra (vượt 1,1% loại Tốt) Học lực: Giỏi so với kế hoạch vượt 11,1%, so với năm trước tăng 5,1% - Kết quả khác:-  Có 01 sản phẩm đạt giải tại cuộc thi KHKT cấp huyện.- Có 01 sản phẩm đạt giải tại cuộc thi STTTNNĐ cấp huyện.- Có 04 học sinh đạt giải tại kì thi HSG cấp huyện- Có 03 học sinh đạt giải tại kì thi HSG cấp tỉnh- Có 03 học sinh tham gia khảo sát HKPĐ cấp huyện đạt giải: 1 giải nhất, 2 giải nhì.  + Học sinh lớp 9 tốt nghiệp: 73/73 đạt tỉ lệ 100% (Tỷ lệ khá, giỏi 71,2%).  + Học sinh khối 8 thi nghề đỗ: 68/68 đạt tỷ lệ 100%.   

     * Đa số các em chăm chỉ, chuyên cần trong học tập, có ý thức thi đua với bạn bè trong lớp và các lớp khác trong trường. Chất lượng học tập ngày càng đi vào thực chất hơn, hiện tượng quay cóp, ỷ lại đã giảm nhiều. Sự chuẩn bị sách vở, đồ dùng học tập tốt hơn..      

     * Những kết quả nổi bặc của nhà trường

       -  Được Sở Giáo dục và Đào tạo Thừa Thiên Huế công nhận xã nhà Quảng Công đạt phổ cập THCS mức độ 3.     

       - Công tác thi đua Trường THCS Phan Thế  phương được PGD ghi nhận và biểu dương.      

        - Nhiều chỉ tiêu của nhà trường đạt và vượt so với kế hoạch đề ra cũng như so sánh với năm học trước.     

        - Công tác xã hội hóa được làm tốt, cụ thể: BĐ DCMHS đã tích cực hỗ trợ nhà trường trong công tác XHH, bắt camera an ninh và quản lý dạy học, bắt điện, quạt, may rèm, tu sửa lại phòng tin học...Đặc biệt được ĐU chính quyền địa phường quan tâm về cả tinh thần lẫn vật chất để đầu tư công tác mũi nhọn của cho nhà trường.     

       - Công tác thông tin hai chiều bảo đảm. Thực hiện nghiêm túc sự chỉ đạo của cấp trên.   

   Trên đây là một số nét cơ bản về hoạt động của thầy và trò trong năm học qua. Tôi xin thay mặt cho nhà trường nhiệt liệt biểu dương sự nỗ lực cố gắng của 268 học sinh trong việc học tập và tu dưỡng; biểu dương thành tích thi đua của các tập thể lớp; biểu dương thành tích các em học sinh đạt giải cấp huyện cấp tỉnh về HSG, STKHKT, STTTNNĐ, HKPĐ....biểu dương Em Trần Thị Thu Hiền lớp 9/2, em Nguyễn Duy Phong 9/1 đạt danh hiệu học sinh giỏi toàn diện, đặc biệt biểu dương em Lê Hoàng Linh Ni 9/2 được bầu chọn học sinh danh dự toàn trường đồng thời đóng góp nhiều giải cao trong các cuộc thi và những em có thành tích trong phong trào TDTT cấp huyện, biểu dương 78 em đạt HS Giỏi và Xuất sắc cấp trường, 113 em đạt HS Tiên tiến của năm học 2021-2022; biểu dương sự nỗ lực và cố gắng của các đội năng khiếu, các câu lạc bộ.          

     Để có được những thành tích như trên, ngoài sự nỗ lực cố gắng của thầy và trò, thì không thể không kể đến những sự ủng hộ rất nhiệt tình của các lực lượng xã hội, đặc biệt là sự quan tâm của Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN xã, BĐD cha mẹ học sinh của nhà trường, sự ủng hộ của các tổ chức và cá nhân có tâm huyết với giáo dục. Qua đây cho phép tôi được thay mặt nhà trường xin chân thành cám ơn Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Quảng Công, cám ơn BĐD cha mẹ học sinh trường THCS Phan Thế Phương đã gắn bó, nhiệt tình hỗ trợ cho nhà trường trong công tác xây dựng CSVC và một số hoạt động khác góp phần xây dựng cảnh quan nhà trường ngày càng xanh-sạch-đẹp và thân thiện hơn. Cám ơn các tổ chức, đoàn thể và nhân dân xã Quảng Công luôn ủng hộ cho các hoạt động của trường. Cám ơn các cá nhân, tổ chức đã tặng học bổng giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn đủ điều kiện đến trường. Cám ơn khối lớp 9 đã lưu niệm lại cho các thế hệ đàn em của trường một số tặng vật. Cám ơn các đơn vị, các tổ chức và cá nhân nhiều năm nay luôn quan tâm ủng hộ quỹ phát thưởng với tinh thần cao, giúp nhà trường có nhiều suất phần thưởng giá trị, đặc biệt năm nay có hơn 50 suất học bổng dành cho học sinh biết vượt qua hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và đạt nhiều thành tích trong năm học, trong đó có những suất học bổng rất có giá trị. Rất mong các em nhận được học bổng biết cố gắng  vươn lên, vượt quan mọi hoàn cảnh khó khăn, chăm ngoan học giỏi để khỏi phụ lòng ba mẹ thầy cô và quý ân nhân.     

     Đến đây cho phép tôi chúc toàn thể các em học sinh của trường gần 2,5 tháng nghỉ hè vui khoẻ, ngoan hiền, chúc các em học sinh khối 9 ra trường học tập và làm việc đúng với nguyện vọng của mình, chúc quý vị đại biểu mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành đạt để có nhiều cống hiến cho xã hội, chúc quý thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh một mùa hè tràn đầy niềm vui và thật ý nghĩa. Xin kính chào thân ái.     

*Những hình ảnh ngày Tổng kết, phát thưởng và trao học bổng


Đồng chí Vỗ Đông Thi - Phó BT thường trực xã Quảng Công tặng khen thưởng.

 


  Đồng chí Lê Nguyên Oai - Phó Chủ tịch UBND xã tặng khen học sinh

 


 Bác Nguyễn Đính - Nguyên BT xã Quảng Công tặng khen và trao học bổng 6 triệu đồng cho em Hồ Công Tuấn Anh

 


      Anh Phạm Đống - Hội trưởng HCMHS phát thưởng.


Thầy Nguyễn Văn Lành và Thầy Nguyễn Văn Chia - Nguyên GV của nhà trường trao học hổng cho các em học sinh

     

Chị Hoàng Thị Mỹ Lệ - Ban BAXH Huế  và Thầy Trần Đình Nhật - HT nhà trường trao học bổng cho học sinh.


Một số hình ảnh nhà trường tặng hoa tri ân các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm

 

Số lượt xem : 47

Chưa có bình luận nào cho bài viết này

Các tin khác