Ngày 23 tháng 09 năm 2019

Cập nhật lúc : 15:34 15/03/2019

TỌA ĐÀM KỶ NIỆM NGÀY 8-3 VÀ KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG NĂM HỌC 2018 -2019

BGH - Công đoàn - Ban ĐDCMHS tặng quà chị em phụ nữ

Ngày 07-3-2019 Trường - Công đoàn THSC Phan Thế Phương long trọng tổ chức Tọa đàm nhân dịp kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Thiết thực chào mừng kỉ niệm 109 năm ngày quốc tế phụ nữ và 1979 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng, nhằm tôn vinh vẻ đẹp của chị em phụ nữ trong đơn vị. Được sự cho phép của chi bộ, công đoàn và nhà trường phối hợp tổ chức buổi tọa đàm thân mật tại nhà hàng Thủy Triều Quán- Phú Vang. Đến dự buổi tọa đàm có thầy giáo Thái Duy Linh- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Trương Hoàng Long-P. Bí thư chi bộ-P.Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Trần Ngọc Tuấn-CT Công đoàn, anh Hồ Công Lô- Trưởng ban đại diện CMSH cùng các anh chị em trong Ban đại diện của hội, quý thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường. Đặc biệt là sự có mặt của 11 bông hoa tươi thắm, rạng rỡ của Trường THCS Phan Thế Phương-là những phụ nữ được đón nhận tình cảm đặc biệt trong ngày hôm nay. Trong buổi tọa đàm quý chị em được đón nhận những món quà tinh thần và vật chất vô cùng quan trọng đến từ Ban giám hiệu, Công đoàn, Ban đại diện CMHS, đặc biệt là chị em được bày tỏ những cung bậc cảm xúc về gia đình, trong sinh hoạt đời thường cũng như trong công việc.

Một số hình ảnh buổi tọa đàm.