''

Ngày 24 tháng 04 năm 2019

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 09:39 01/10/2018  

CHƯƠNG TRÌNH "VUI TẾT TRUNG THU" NĂM 2018

Ngày 24 tháng 9 năm 2018 trường THCS Phan Thế Phương phối hợp với xã Đoàn Quảng Công tổ chức chương trình "Vui Tết Trung thu" cho các em học sinh trong nhà trường.

        Nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, cộng đồng, các tổ chức đoàn thể đối với công tác Bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em, đảm bảo quyền bình đẳng cho mọi trẻ em được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, các hoạt động xã hội, xây dựng môi trường thân thiện...

        Tổ chức các hoạt động tạo sân chơi giải trí, an toàn, lành mạnh, thân thiện, bình đẳng, thiết thực và bổ ích về ngày lễ hội truyền thống của thiếu nhi Việt Nam. Qua đó thể hiện sự quan tâm của Đảng uỷ chính quyền địa phương, Ban Giám hiệu, Công đoàn và các tổ chức đoàn thể nhà trường đối với trẻ.

           Giáo dục nét văn hoá dân gian truyền thống với ý nghĩa tốt đẹp của nhân dân ta cho thanh thiếu niên, nhi đồng.

        Chương trình nhận được sử ủng hộ 300 xuất quà đến từ hai Sư Cô của Niệm phật đường Thành Công và Niệm phật đường An Lộc để trao cho các em học sinh trong đêm Vui Tết trung thu này.

        Đến dự với chương trình này có các đại biểu đại diện Đản ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Quảng Công, các anh chị trong ban đại diện Hội CMHS và cùng toàn thể CBGVNV toàn trường và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của 289 học sinh.

        Chương trình diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi của các em thiếu nhi với các tiết mục văn nghệ chào mừng của các lớp. Thầy giáo Thái Duy Linh - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc và sau đó là các đoàn múa lân của học sinh và xã Đoàn biểu diễn mang lại khí thế và hình ảnh quen thuộc của Tết Trung thu.

 

 

 

       

Số lượt xem : 63

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác