''

Ngày 20 tháng 08 năm 2018

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức » Tin tức giáo dục

Tin tức giáo dục

Cập nhật lúc : 17:00 26/04/2015  

Hội thi Rung Chuông Vàng học sinh khối 6

Các thí sinh tham dự hội thi

Chiều 11 tháng 4 năm 2015 Tổ Toán - Lý - Tin - TD đã tổ chức Hội thi Rung chuông vàng dành cho học sinh khối 6.


Nhằm lập thành tích và thiết thực Chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng  Miền Nam thống nhất đất nước (30/04/1975 – 30/04/2015). Thực hiện kế hoạch năm học của nhà trường. Được sự đồng ý của Ban Giám Hiệu nhà trường . Chiều 11 tháng tư năm 2015 Tổ Toán - Lý - Tin - TD đã tổ chức Hội thi Rung chuông vàng dành cho học sinh khối 6.

Thí sinh và cổ động viên tham gia hội thi

Về dự với hội thi có thầy giáo Thái Duy Linh Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Trương Hoàng Long phó Hiệu trưởng, chủ tịch công đoàn Trường cùng các thầy giáo, cô giáo là tổ trưởng, tổ phó chuyên môn và những thầy cô trong Tổ. Đặc biệt có sự hiện diện của 36 thí sinh tham gia hội thi.

Phát biểu khai mạc hội thi, thầy giáo Trương Hoàng Long đại diện cho Ban Giám Hiệu nhà trường chúc các em sức khỏe, bình tĩnh, tự tin và chiến thắng

Thầy giáo Trương Hoàng Long phát biểu khai mạc hội thi

Hội thi là dịp để các em học sinh khối 6 giao lưu, học hỏi, tạo không khí vui tươi, sôi nổi nhằm giúp các em phát huy năng lực, tăng cường tính chủ động và hiệu quả  tiếp thu kiến thức của bản thân đồng thời đây là một sân chơi trí tuệ dành cho các em học sinh đầu cấp.

Trải qua hai vòng thi với hơn 20 câu hỏi, cuối cùng em Huỳnh Thị Kiều Liêm học sinh lớp 6.2 đã vượt qua 35 bạn chơi, đạt giải nhất và rung được chuông vàng

Thay mặt Ban Giám Hiệu, thầy giáo Thái Duy Linh đã trao giải nhất và vòng nguyệt quế cho em.

Thầy giáo Thái Duy Linh trao giải nhất và vòng nguyệt quế cho thí sinh rung được chuông vàng

Số lượt xem : 144

Chưa có bình luận nào cho bài viết này