''

Ngày 27 tháng 06 năm 2022

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức » Tin tức giáo dục

Tin tức giáo dục

Cập nhật lúc : 15:38 21/10/2021  

Hội nghị cán bộ, viên chức của nhà trường năm học 2021-2022


Trong không khí tưng bừng, phấn khởi và tự hào hướng tới chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2021), Chiều ngày 15 tháng 10 năm 2021, trường THCS Phan Thế Phương long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức năm học 2021 – 2022.

Hội nghị Cán bộ, viên chức trường THCS Phan Thế Phương năm học 2021-2022 được tổ chức nhằm phát huy tính dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục, thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học. Hội nghị là cơ hội tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

Về dự và chỉ đạo hội nghị, Về phía Đảng, chính quyền có đồng chí Võ Đông Thi – Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ xã, đồng chí Ngô Văn Tuấn – Phó Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Võ Đức Khiêm – phó chủ tịch UBND xã Quảng Công; về phía nhà trường có đồng chí Trần Đình Nhật – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, viên chức trong nhà trường cũng đã về tham dự đông đủ.

Toàn cảnh Hội nghị

Điều hành chương trình là đoàn chủ tịch, bao gồm: đ/c Trần Đình Nhật – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đ/c Trương Hoàng Long- Phó Hiệu Trưởng, Phó BT Chi bộ; đ/c Trần Đình Phước – Chủ tịch Công đoàn; đ/c Trần Thị Ngọc Doanh và đ/c Hoàng Văn Tuấn  – thư ký hội nghị. Mở đầu chương trình, đ/c Trần Đình Nhật thay mặt đoàn chủ tịch báo cáo ngắn gọn các kết quả cũng như thành tích của năm học 2020 – 2021, đồng thời đưa ra các chỉ tiêu xây dựng cho năm học 2021 – 2022 và các biện pháp thực hiện. Báo cáo đã đánh giá một cách toàn diện và sâu sắc việc thực hiện các mặt hoạt động, nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường. Báo cáo cũng chỉ rõ: những điểm mới của nhà trường trong năm học này sẽ đem lại những thuân lợi, thời cơ và cũng thật nhiều thử thách, nhất là trong bối cảnh đại dịch Covid 19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay.

Thầy giáo Trần Đình Nhật - BTCB - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Hội nghị

 

Hội nghị cũng đã nghe báo cáo về công tác tài chính của nhà trường trong  năm học 2020-2021 và quy chế chi tiêu nội bộ năm học 2021-2022; Báo cáo của Ban Thanh tra Nhân dân; Báo cáo công tác thi đua và khen thưởng.

Cũng tại Hội nghị, đoàn chủ tịch đã tiếp nhận những tham luận của cán bộ, giáo viên, nhân viên bày tỏ những suy nghĩ, ý kiến đóng góp về một số vấn đề trọng tâm trong nhà trường hiện nay về các lĩnh vực đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng đại trà, công tác chủ nhiệm, công tác bồi dưỡng học sinh giỏi và đặc biệt là công tác GD kỹ năng sống cho học sinh.

Các tham luận tại Hội nghị

Sau buổi làm việc tích cực, khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm học 2021-2022 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Tại hội nghị cũng bầu ra Ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2021 - 2023 gồm 3 đồng chi: Thầy Lê Công Minh, cô Dương Thị Minh Tú và cô Mai thị Vân.

Ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2021-2023

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THCS Phan Thế Phương năm học 2021 - 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề, nhưng với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, trường THCS Phan Thế Phương vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.

Lê Công Minh - TTCM

Số lượt xem : 86

Chưa có bình luận nào cho bài viết này

Các tin khác