Ngày 23 tháng 09 năm 2019

Cập nhật lúc : 14:22 28/03/2019

THAM QUAN HỌC TẬP CHO HỌC SINH KHỐI 9 NĂM HỌC 2018 - 2019

Thiết thực chào mừng kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/3/2019), 44 năm giải phóng quê hương Thừa Thiên Huế (26/03/1975-26/03/2019). Được sự cho phép của Ban thường vụ Đoàn xã Quảng Công, Chi bộ- Ban giám hiệu Trường THCS Phan Thế Phương, Chi đoàn nhà trường tổ chức tham quan học tập cho các em học sinh lớp 9 và các em trong Ban chấp hành Liên đội tại nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn-địa đạo Vịnh Mốc- Thành cổ Quảng Trị.

Tham dự với đoàn tham quan học tập có anh Võ Đức Khiêm-Bí thư đoàn xã Quảng Công cùng các anh chị em trong Ban thường vụ, thầy giáo Thái Duy Linh- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Văn Đức Tùng Bí thư chi đoàn cùng quý thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm, anh Hồ Công Lô- Trưởng ban đại diện CMSH cùng các anh chị em trong Ban đại diện của hội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 90 học sinh khối 9 của nhà trường. Với phương châm là: “Hành trình về nguồn”, tại chuyến tham quan học tập này thầy và trò  lại được nghe những câu chuyện vô cùng cảm động về một thời kì chiến đấu oanh liệt, hào hùng của lớp lớp cha anh, những con người đã quyết tử cho tổ quốc quyết sinh, để rồi giáo dục cho các em truyền thống yêu nước, yêu quê hương, gia đình. Cố gắng ra sức phấn đấu, thi đua học tập để tri ân các anh hùng Liệt sĩ.

Một số hình ảnh của đoàn tham quan.