Ngày 23 tháng 09 năm 2019

Cập nhật lúc : 14:11 16/04/2019

TẬP HUẤN PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC, BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG NƯỚC

Nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ - giáo viên - nhân viên  và học sinh trong việc thực hiện hiệu quả các giải pháp phòng chống đuối nước, bảo vệ môi trường nước, đồng thời để tăng cường giáo dục kĩ năng sống cho học sinh, nâng cao sức khỏe, để tự bảo vệ mình và phòng tránh tai nạn đuối nước. Thực hiện chỉ đạo của phòng Giáo dục Quảng Điền, vào ngày 11/4/2019 Trường THCS Phan Thế Phương đã tổ chức tập huấn phòng chống đuối nước cho học sinh và giáo viên - nhân viên của nhà trường.  Tham dự với buổi tập huấn có chị Hoàng Thị Liễu đại diện tổ chức Hue Help, thầy giáo Thái Duy Linh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Văn Đức Tùng - báo cáo viên tập huấn. Đặc biệt là sự có mặt của gần 24 học sinh khối 6,8 và giáo viên –nhân viên của nhà trường. Qua đợt tập huấn học sinh và giáo viên đã nắm được các kĩ năng cơ bản của  việc phòng chống tai nạn đuối nước, có ý thức tích cực trong việc bảo vệ môi trường.