''

Ngày 20 tháng 09 năm 2018

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 15:59 07/03/2016  

TRƯỜNG THCS PHAN THẾ PHƯƠNG TỔ CHỨC BUỔI TỌA ĐÀM KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/3

Chiều ngày 5 tháng 3 năm 2016 Trường THCS Phan Thế Phương tổ chức buổi Tọa đàm kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Buổi Tọa đàm nhằm tôn vinh những người phụ nữ nói chung và toàn thể phái đẹp Trường THCS Phan Thế Phương nói riêng, đề cao vai trò quan trọng cùng những đóng góp thầm lặng của chị em trong xã hội và gia đình.

         Theo dòng lịch sử, ngày mồng 08 tháng 3 vốn là ngày để cả thế giới ghi nhận những đóng góp của người phụ nữ trên mọi lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa - xã hội. Trong thời buổi hiện nay, cánh mày râu lại thường dùng ngày này để tri ân những đóng góp và sự hy sinh cao cả của phái đẹp. Hòa chung vào không khí lễ hội sôi động của ngày Quốc tế Phụ nữ, Trường THCS Phan Thế Phương đã tổ chức Tọa đàm kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 08/3.

         Tham dự buổi Tọa đàm có quý thầy cô giáo trong Chi bộ- BGH nhà trường, Hội đồng sư phạm nhà trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh và đặc biệt là đầy đủ quý phu quân, phu nhân của nhà trường.

 

           Mở đầu buổi Tọa đàm, đồng chí Trần Thị Yến thay mặt ban Nữ công nhà trường ôn lại truyền thống vẻ vang về sự ra đời của ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3. Sau những giây phút lắng đọng tự hào, anh chị em cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường trao đổi tọa đàm về nhiệm vụ cao cả của người phụ nữ trong thời đại hôm nay, trong sự nghiệp trồng người. Cách giữ ngọn lửa yêu thương trong gia đình và  cách truyền lửa nhiệt huyết cho thế hệ trẻ - học sinh thân yêu được các thầy cô trao đổi sôi nổi với những ý kiến thú vị, vui vẻ.

Đ/c Trần Thị Yến ôn lại truyền thống ngày 8/3 và Khởi nghĩa Hai Bà Trưng

 

         Để thể hiện sự chia sẻ và tôn vinh người phụ nữ trong sự nghiệp giáo dục, thầy giáo Thái Duy Linh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng, thầy giáo Trương Hoàng Long - Phó Hiệu trưởng – CTCĐ nhà trường thay mặt lãnh đạo trường, BCH công đoàn và quý thầy giáo nhà trường tặng những bông hoa tươi thắm cùng với những lời chúc chị em nhà giáo luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Mỗi cô giáo sẽ luôn xứng đáng là người phụ nữ của gia đình, người cô kính yêu của các em học sinh và là người cộng sự tận tình của nhân dân trong sự nghiệp trồng người.

Buổi Tọa đàm kết thúc với những nụ cười hân hoan, rạng rỡ của toàn thể nữ CBGVNV của nhà trường.

 

Lãnh đạo nhà trường - Công đoàn - BĐDCMHS tặng hoa chúc mừng

 

Một số hình ảnh tại buổi Tọa đàm

 

 

 

 

Số lượt xem : 296

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác