''

Ngày 25 tháng 03 năm 2019

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 15:45 07/09/2018  

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018 - 2019

Lễ khai giảng năm học 2018-2019

Ngày 5/9 là ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu học sinh trong cả nước chào đón năm học mới, trường THCS Phan Thế Phương đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2018 - 2019.

 

          Ngay từ sáng sớm, các học sinh đã tề tựu đông đủ, chuẩn bị sẵn sàng cho buổi lễ. Ngôi trường có nhiều chuyển biến trong những năm học vừa qua đã vinh dự đón nhiều vị lãnh đạo các cấp, quý vị khách quý: ông Trần Ngọc Phấn – UVTV Huyện Ủy – Trưởng ban tổ chức Huyện ủy; ông Lê Duận – Phó bí thư Đảng Ủy – Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Quảng Công; ông Lê Nguyễn An – ĐUV – Phó chủ tịch HĐND; bà Phan Thị Thùy Nhung – Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã Quảng Công; thầy giáo Trần Đoan- Chuyên viên Phòng GD-ĐT Huyện Quảng Điền; anh Hồ Công Lô -  Ban Đại diện cha mẹ học sinh cùng quý anh trong ban thường trực trong Ban Đại diện cha mẹ học sinh; thầy giáo Thái Duy Linh – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường cùng tất cả quý thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh cũng có mặt trong buổi lễ long trọng này.

 

          Thầy Trần Ngọc Tuấn – Chủ tịch công đoàn điều khiển chương trình lễ khai giảng: Mở đầu chương trình là lễ chào đón các em học sinh lớp 6. Tiếp theo là lễ rướt cờ và chào cờ, lá cờ đỏ được từ từ kéo lên tung bay trong gió sớm và tiếng quốc ca, Đội ca vang lên hùng tráng, trong tiếng trống Đội rộn ràng. Thầy Trương Hoàng Long – Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt  Nam Trần Đại Quang. Thầy Thái Duy Linh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học. Thầy đã điểm lại những thành tích nổi bật của nhà trường năm học vừa qua và đề ra những nhiệm vụ trọng tâm trong năm học mới.

 

          Tiếp theo, các vị đại biểu lãnh đạo của Huyện Ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam huyện Quảng Điền, Đảng Ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam xã Quảng Công và Ban đại diện Cha mẹ học sinh đã tặng những lẵng hoa tươi thắm cho nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới. Thầy Thái Duy Linh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng - Tiếng trống khai trường vang lên giòn giã mang theo bao niềm hân hoan, náo nức, bao tin yêu và hy vọng của thầy và trò Trường THCS Phan Thế Phương bước vào năm học mới. Cuối cùng, nhằm động viên các em có hoàn cảnh khó khăn vui đến trường, UBMTTQ Việt Nam xã Quảng Công đã dành tặng 75 chiếc áo gió đồng phục cho 75 em học sinh của nhà trường.

          Buổi lễ khai giảng năm học 2018 - 2019 đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường. Tập thể Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên và toàn thể các em học sinh trường THCS Phan Thế Phương tự tin, sẵn sàng bước vào một năm học mới với những thử thách, thời cơ mới, thắng lợi mới!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Số lượt xem : 61

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác