''

Ngày 19 tháng 08 năm 2018

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 15:26 25/03/2016  

Lễ kết nạp đoàn viên mới

Sáng ngày 24 tháng 3 năm 2016. Chi đoàn trường THCS Phan Thế Phương tổ chức Lễ kết nặp đoàn viên mới cho 18 đội viên ưu tú trong năm học 2015-2016.

 

       Trong không khí thi đua sôi nỗi của tuổi trẻ cả nước hướng đến kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931 - 26/3/2016). Liên đội trường THCS Phan Thế Phương ra sức hăng say học tập, rèn luyện và tu dưỡng đạo đức tác phong. Thực hiện tốt các phong trào thi đua và các chương trình hành động của đội TNTP HCM. Kết quả của những phấn đấu rèn luyện đó là 18 bạn đội viên ưu tú sẽ được đứng trong hàng ngũ của đoàn TNCS HCM.

      Đến tham dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Võ Đức Khiêm - Bí thư xã Đoàn xã Quảng Công, đồng chí Thái Duy Linh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và các đc chí đoàn viên trong nhà trường.


Đc: Võ Đức Khiêm đến dự và phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ
      Đc Lê Công Minh báo cáo về quá trình phấn đấu của các đội viên sắp trở thành đoàn viên. BCH chi đoàn đã xét đơn vào đoàn của các đội viên ưu tú qua quá trình rèn luyện và phấn đấu cùng với sự giúp đỡ của các đồng đoàn viên nhất là sự giúp đỡ của quý thầy cô giáo trong nhà trường, các bạn đã nhận thức được vai trò và trách nhiệm của người đoàn viên TNCS HCM là đội hậu bị tin cậy của Đảng là lực lượng nòng cốt xung kích trong mọi lĩnh vực. Các bạn đã nỗ lực phấn đấu trong lao động và học tập đạt nhiều thành tích đáng khích lệ, có những bạn trong 4 năm liền đạt học sinh giỏi, có bạn đạt học sinh giỏi cấp huyện, lớp đạt chi đội mạnh, các năm đều là đội viên ưu tú. Vì vậy các bạn đều xứng đáng được giới thiệu vào đoàn TNCS HCM.

Thầy giáo: Thái Duy Linh trao sổ đoàn viên và huy hiệu đoàn cho các em học sinh

 

em: Võ Thị HUế phát biểu cảm nghĩ và đọc lời hứa của đoàn viên mới

 

 

 

Số lượt xem : 816

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác