''

Ngày 20 tháng 08 năm 2018

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 15:20 19/03/2015  

Lễ kết nạp Đoàn viên mới năm học 2014-2015

Kết nạp Đoàn viên mới năm 2014-2015

Ngày 19 tháng 3 năm 2015 Liên đội và Chi đoàn trường THCS Phan Thế Phương tổ chức Lễ kết nạp cho 21 em học sinh là Đội viên ưu tú đứng vào hàng ngũ của Đoàn TN CSHCM năm học 2014-2015.


       Trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước hướng về ngày lễ lớn của dân tộc. Kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn THNCHCM và 40 năm giả phòng quê hương Thừa Thiên Huế. Liên đội cùng với Chi đoàn trường THCS Phan Thế Phương ra sức hăng say học tập, rèn luyện và tu dưỡng đạo đức tác phong. Thực hiện tốt các phong trào thi đua và các chương trình hành động của Đội TNTPHCM. Kết quả của những nỗ lực phấn đấu và rèn luyện đó là hôm nay đã  có 21 bạn Đội viên ưu tú sẽ được đứng trong hàng ngũ của Đoàn TNCSHCM.

  

 

 

Các em học sinh tháo khăn và trao khăn lại cho Liên đội

Thầy giáo: Võ Văn Hoàng nhận lại khăn quàn từ các em học sinh

 

      Qua quá trình rèn luyện và phấn đấu cùng với sự giúp đỡ của các đồng chí Đoàn viên, nhất là sự giúp đỡ của quý thầy cô giáo trong nhà trường. Các bạn đã nhận thức được vai trò và trách nhiệm của người Đoàn viên TNCSHCM. Là đội hậu bị tin cậy của Đảng, là lực lượng nòng cốt xung kích trong mọi lĩnh vực và hoạt động. Từ đoa các bạn đã xác định cho mình quan điểm và lập trường đúng đắn, cụ thể các bạn đã nỗ lực phấn đấu trong lao động và học tập đạt nhiều thành tích đáng khích lệ. Có những bạn trong 4 năm liền đạt học sinh giỏi, có bạn đạt học sinh giỏi huyện, lớp đạt Chi đội mạnh, các năm đều là Đội viên ưu tú. Vì vậy các bạn đều xứng đáng là những Đội viên tiêu biểu đạt thành tích cao trong học tập và được giới thiệu vào hàng ngũ của Đoàn THCSHCM.

                            

                                                                                                          

 

Bí thư Chi đoàn nhà trường gắn huy hiệu Đoàn cho các em học sinh

 

 

                                                                       
 
 
                                                     
   
                                                                                                     
                                                                                               
 
 
 
 

Số lượt xem : 908

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác