Ngày 23 tháng 09 năm 2019

Cập nhật lúc : 13:20 14/12/2018

HỘI THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH CÂP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018 - 2019

Chiều ngày 13 tháng 12 năm 2018 Trường THCS Phan Thế Phương tổ chức Hội thi Hùng biện Tiếng Anh cấp trường năm học 2018 - 2019.

Thực hiện kế hoạch năm học 2018 - 2019, nhà trường đã tổ chức Hộ thi Hùng biện Tiếng Anh nhằm tiếp tục hoàn thiện các kĩ năng của môn học, đặc biệt là kỹ năng nghe – nói.  Tạo điều kiện cho học sinh thực hành và sử dụng Tiếng Anh vào các lĩnh vực cụ thể trong đời sống. Giúp cho học sinh có cơ hội phát triển khả năng hùng biện bằng Tiếng Anh một cách lưu loát, tự tin.  Tạo điều kiện để học sinh giao lưu, học tập, khả năng hùng biện bằng Tiếng Anh giữa các lớp trong nhà trường.  Qua Hội thi nhằm chọn đội tuyển học sinh giỏi tham gia hội thi hùng biện Tiếng Anh cấp Huyện.

Tham gia Hội thi gồm có học sinh của các khối lớp, mỗi lớp chọn 1 đến 2 học sinh có năng khiếu Tiếng Anh tốt để dự thi. Với nội dung là các đề tài mà các em đã học như:

Friends, Family, School, Environment, Activities,…các em đã hoàn thành xuất sắt phần thi của mình.

Kết quả: Ban giám khảo đã chọn ra 1 giải nhất; 1 giải nhì, 2 giải ba; cụ thể là: ........