Ngày 18 tháng 10 năm 2018

Cập nhật lúc : 09:31 01/10/2018

HỘI NGHỊ CBCCVC NĂM HỌC 2018 - 2019

Thực hiện nhiệm vụ năm học và sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Quảng Điền. Ngày 22 tháng 09 năm 2018 trường THCS Phan Thế Phương tổ chức Hội nghị CBCCVC năm học 2018 - 2019 nhằm báo cáo kết quả hoạt động năm học 2017 - 2018 và triển khai kế hoạch năm học 2018-2019.

Đến tham dự Hội nghị có quý thầy cô giáo đại diện BGH trường tiểu học và mầm non Quảng Công. Về phía nhà trường có đồng chí Thái Duy Linh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường.

Hội nghị diễn ra nghiêm túc với sự chủ trì của đoàn chủ tịch gồm các đồng chí:

Đồng chí Thái Duy Linh – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường.

Đồng chí Trương Hoàng Long  – PHT – Đại diện Chi ủy.

Đồng chí Trần Ngọc Tuấn - Chủ tịch công đoàn trường.

Mở đầu nội dung của Hội nghị, đồng chí Thái Duy Linh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo đánh giá kết quả việc thực hiện Nghị quyết của Hội  nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2017 – 2018. Phương hướng nhiệm vụ, chỉ tiêu, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019. Tiếp đó, đồng chí Nguyễn Thị Thảo- đại diện bộ phận kế toán báo cáo kết quả thu chi ngân sách và các hoạt động tài chính của cơ quan năm học 2017 –  2018; đồng chí Lê Công Minh – Trưởng ban thanh tra nhân dân báo cáo công tác thanh tra năm học 2017 – 2018.

Hội nghị diễn ra hết sức nghiêm túc, dân chủ, cởi mở, xây dựng và thân thiện. Với tinh thần ý thức trách nhiệm, cán bộ, viên chức của trường đã tích cực sôi nổi đóng góp ý kiến vào các báo cáo tổng kết, xây dựng kế hoạch, các chỉ tiêu thi đua và biện pháp thực hiện cho mọi hoạt động của nhà trường. Nhằm nâng cao chất lượng dạy học, chuyên môn và đại diện các tổ chuyên môn đã trình bày các tham luận.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THCS Phan Thế Phương đã thành công rực rỡ với 100% cán bộ công chức, viên chức nhà trường nhất trí biểu quyết thông qua Nghị quyết của Hội nghị. Từ kết quả này chúng tôi hoàn toàn tin tưởng nhà trường sẽ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Sau đây là một số hình ảnh  trong  buổi  Hội nghị