Ngày 23 tháng 07 năm 2018

Cập nhật lúc : 15:09 27/10/2017

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC 2017 - 2018

Ngày 23 tháng 9 năm 2017 trường THCS Phan Thế Phương long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2017 - 2018 nhằm báo cáo kết quả hoạt động năm học 2016 - 2017 và triển khai kế hoạch năm học 2017-2018.

Thực hiện chương trình công tác và kế hoạch hoạt động của Phòng GD và ĐT Quảng Điền. Các đơn vị trường học trong toàn huyện đang khẩn trương, nhộn nhịp tiến hành tổ chức Hội nghị CBCC,VC năm học  2017 - 2018. Hòa trong không khí tưng bừng nhộn nhịp đó hôm nay ngày 23 tháng 09 năm 2017 được sự thống nhất của Chi bộ Đảng, trường THCS Phan Thế Phương long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2017 - 2018 nhằm báo cáo kết quả hoạt động năm học 2016 - 2017 và triển khai kế hoạch năm học 2017-2018.

Đến dự hội nghị, về phía lãnh đạo phòng có Thầy giáo Nguyễn Thái Hiệp – Trưởng phòng GD- ĐT huyện Quảng Điền, thầy giáo Hoàng Thế Ninh – Chuyên viên Phòng, thầy giáo Nguyễn Minh Truyền- Cán sự bộ môn của Phòng; về phía Lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương có: Ông Võ Đông Thi – Phó bí thư thường trực Đảng Ủy, Ông Ngô Văn Tuấn – ĐUV – Phó chủ tịch UBND xã Quảng Công, Ông Lê Đình Lý – Chủ tịch Hội nông dân- thành viên UBTTQVN xã Quảng Công; về tham dự Hội nghị có quý thầy cô giáo trong BGH trường tiểu học và mầm non Quảng Công; về phía ban đại diện CMHS có Anh Hồ Công Lô – Trưởng ban đại diện CMHS; về phía nhà trường có đồng chí Thái Duy Linh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng và toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường.

Tham dự hội nghị diễn ra nghiêm túc với sự chủ trì của đoàn chủ tịch gồm các đồng chí:

Đồng chí Thái Duy Linh – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường.

Đồng chí Trương Hoàng Long  – PHT – Chủ tịch công đoàn trường.

Đồng chí Trần Ngọc Tuấn – Chi ủy viên – Đại diện Chi ủy.

Mở đầu nội dung của Hội nghị, đồng chí Thái Duy Linh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo đánh giá kết quả việc thực hiện Nghị quyết của Hội  nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2016 – 2017. Phương hướng nhiệm vụ, chỉ tiêu, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 - 2018. Tiếp đó, đồng chí Hoàng Thị Thùy Ngân báo cáo kết quả thu chi ngân sách và các hoạt động tài chính của cơ quan năm học 2016 –  2017; đồng chí Trần Đình Phước – Trưởng ban thanh tra báo cáo công tác thanh tra năm học 2016 – 2017.

Hội nghị diễn ra hết sức nghiêm túc, dân chủ, cởi mở, xây dựng và thân thiện. Với tinh thần ý thức trách nhiệm, cán bộ, viên chức của trường đã tích cực sôi nổi đóng góp ý kiến vào các báo cáo tổng kết, xây dựng kế hoạch, các chỉ tiêu thi đua và biện pháp thực hiện cho mọi hoạt động của nhà trường. Nhằm nâng cao chất lượng dạy học, chuyên môn và đại diện các tổ chuyên môn đã trình bày các tham luận: Một số giải pháp chỉ đạo hoạt động chuyên môn nhà trường của đồng chí Trương Hoàng Long; Nâng cao chất lượng hiệu quả các cuộc thi và công tác bồi dưỡng học sinh giỏi của đồng chí Trần Ngọc Tuấn; Một số giải pháp chỉ đạo hoạt động chuyên môn nhà trường của đồng chí Trần Đình Phước;  Công tác chủ nhiệm lớp của đồng chí của đồng chí Ngô Thời Dũng; Giải pháp thực hiện hoạt động Đội và xây dựng kế hoạch thực hiện phòng trào thi đua xây dựng “Trường học xanh, sạch đẹp và an toàn” của đồng chí Lê Công Minh.

Đến dự hội nghị,  Thầy giáo Nguyễn Thái Hiệp- Trưởng Phòng GD- ĐT Quảng Điền và Ngô Văn Tuấn – Phó chủ tịch UBND xã Quảng Công đã phát biểu chỉ đạo và góp ý nhằm nâng cao chất lượng dạy học. Lãnh đạo Phòng và đảng chính quyền địa phương đánh giá cao sự nổ lực của thầy và trò nhà trường trong năm học qua.

Hội nghị cũng đã bầu 3 đồng chí: Dương Văn Hải, Phan Thị Loan và Lê Công Minh vào Ban thanh tra trường học nhiệm kì 2017 – 2019.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THCS Phan Thế Phương đã thành công rực rỡ với 100% cán bộ công chức, viên chức nhà trường tham gia nhất trí biểu quyết thông qua Nghị quyết của Hội nghị. Từ kết quả này chúng tôi hoàn toàn tin tưởng nhà trường sẽ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017-2018.

Sau đây là một số hình ảnh  trong  buổi  Hội nghị