''

Ngày 20 tháng 09 năm 2018

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 20:27 06/09/2013  

Giải cứu 40 học sinh đang bị đánh đập, lạm dụng

Cảnh sát Đức vừa đột kích một nhóm tôn giáo và giải cứu 40 học sinh khỏi đánh đập và lạm dụng.

Một nhà thờ, nơi trú ngụ của nhóm “The Twelve Tribes”  trong một ngôi làng ở Klosterzimmern gần Deiningen, Noerdlinger Ries, miền nam nước Đức

Hơn 100 cảnh sát đã được huy động để tấn công vào 2 căn cứ của “The Twelve Tribes” ở miền Nam bang Bavaria và giải cứu số học sinh này. “The Twelve Tribes” gồm các nhóm Kito giáo đã không cho con cái đến trường học mà liên tục lạm dụng, đánh đập các em. Cảnh sát đã tìm thấy 28 đứa trẻ từ tu viện gần thị trấn Deiningen và 12 trẻ tại Woernitz. Những đứa trẻ này tạm thời được gửi cho một số gia đình nuôi dưỡng và chăm sóc.

Các nhân chứng cho biết các nhóm tôn giáo này đã không có bất kỳ kháng cự nào khi bị cảnh sát đột kích. Quan chức địa phương tiết lộ Tòa án gia đình và Cơ quan thanh thiếu niên đã nhận được thông tin đáng tin, cụ thể rằng: “thể trạng và tinh thần của các em có thể bị tổn hại vĩnh viễn”.

Đại diện của tổ chức tôn giáo “The Twelve Tribes” thì khẳng định: “Chúng tôi là một cộng đồng mở, minh bạch và không chấp nhận bất cứ hình thức lạm dụng trẻ em nào. Những đứa trẻ của chúng tôi lớn lên trong môi trường yêu thương và được giáo dục trong tình bác ái”.

Bảo Linh

Số lượt xem : 458

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác