Ngày 19 tháng 12 năm 2017

Cập nhật lúc : 10:27 05/03/2015

Gặp mặt, chia tay giáo viên Trần Sinh nghỉ hưu

Đại biểu và giáo viên Trường THCS Phan Thế Phương lưu niệm trong ngày gặp mặt chia tay thầy giáo Trần Sinh nghỉ hưu

Ngày 04 tháng 3 năm 2015 Trường - Công đoàn - BĐD CMHS trường THCS Phan Thế Phương long trọng tổ chức buổi gặp mặt, chia tay thầy giáo Trần Sinh về nghỉ hưu theo chế độ. Đến dự buổi gặp mặt có đại diện lãnh đạo UBND xã Quảng Công, quý thầy cô đồng nghiệp và tập thể CBGV, NV trường THCS Phan Thế Phương.

Thầy Trần Sinh chia sẽ cảm xúc trong buổi gặp mặt, chia tay

Họ và tên: Trần Sinh

Sinh ngày: 26-3-1955

Quê quán: Quảng Ngạn, Quảng Điền, Thừa Thiên Huế.

Thầy giáo Thái Duy Linh đến chúc mừng và tặng lãng hoa tươi thắm

Tóm tắt quá trình công tác của thầy giáo Trần Sinh.

Tháng 10/1975 Công tác giảng dạy tại miền núi A Lưới, Thừa Thiên Huế. Giáo viên các trường Hồng Bắc, Hồng Trung, Hồng Kim.

Tháng 10/1979 giáo viên trường THCS Quảng Phước A (nay là Thị Trấn Sịa). Tháng 10/1980 là giáo viên trường PTCS Quảng Ngạn, năm 1981 làm hiệu phó trường PTCS Quảng Ngạn. Năm 1991 Hiệu trưởng trường PTCS Quảng Công. Đây là thời kỳ khó khăn (trường 33 lớp, không có hiệu phó, thiếu giáo viên, thiếu CSVC, địa bàn rộng).

Tháng 9/1994 Hiệu trưởng trường THCS Thành Công, xã Quảng Công, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế (là trường chung của hai xã Quảng Ngạn và Quảng Công).

Tháng 9/2000 Hiệu trưởng trường THCS Quảng Ngạn khi trường Thành Công tách ra thành hai trường THCS Quảng Công và trường THCS Quảng Ngạn.

Tháng 3/2004 là giáo viên trường THCS Quảng Công nay là trường THCS Phan Thế Phương.

Tổ Toán - Lý - Ti - Thể dục trường THCS Phan Thế phương