Ngày 16 tháng 12 năm 2018

Cập nhật lúc : 14:31 10/11/2017

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG THCS PHAN THẾ PHƯƠNG NHIỆM KỲ 2017 - 2022

Ngày 18 tháng 8 năm 2017 Công đoàn cơ sở trường THCS Phan Thế Phương đã tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2022 nhằm tổng kết, đánh giá, kiểm điểm các mặt hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017 vừa qua đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ hoạt động nhiệm kỳ 2017-2022 và bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ mới. Đại hội đã diễn ra một cách long trọng, đúng kế hoạch và thể thức.

Đại hội đã vinh dự được đón tiếp: Đồng chí Văn Đức Giang–HUV – Phó chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Quảng Điền, đồng chí Thái Duy Linh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, BTT Ban đại diện CMHS, BCH Công đoàn trường bạn.

Đại hội đã được nghe đồng chí Trương Hoàng Long- Chủ tịch Công đoàn Trường THCS Phan Thế Phương trình bày Báo cáo tổng kết nhiệm vụ Công đoàn nhiệm kỳ 2012- 2017 và đề ra phương hướng hoạt động của Công đoàn nhiệm kỳ 2017- 2022;  đồng chí Trần Ngọc Tuấn- Phó chủ tịch Công đoàn trình bày Báo cáo kiểm điểm của BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2012- 2017. Đại hội cũng đã nghe các đồng chí đoàn viên Công đoàn trình bày các bản tham luận về các vấn đề: Chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho đoàn viên và xây dựng khối đoàn kết nội bộ; Công đoàn phối hợp với chuyên môn làm tốt công tác bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ, Đoàn viên Công đoàn giỏi việc trường đảm việc nhà;….

Đ/c  Văn Đức Giang–HUV – Phó chủ tịch Liên đoàn lao động huyện phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đồng chí Văn Đức Giang–HUV – Phó chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Quảng Điền đã ghi nhận những thành tích xuất sắc mà công đoàn trường THCS Phan Thế Phương đã đạt được trong nhiệm kì 2012- 2017 đồng thời  có những ý kiến chỉ đạo BCH Công đoàn, tập thể công đoàn viên có những biện pháp sáng tạo, hiệu quả hơn nữa trong công tác công đoàn để đạt được những chỉ tiêu đề ra trong nhiệm kì tới.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Thái Duy Linh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường biểu dương những thành tích Công đoàn Trường đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua và hoàn toàn nhất trí với Báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2017 và phương hướng hoạt động công đoàn nhiệm kỳ mới được Ban chấp hành trình bày trước Đại hội. Đồng thời, đồng chí Thái Duy Linh cũng đánh giá cao vai trò của Ban Chấp hành Công đoàn trường nhiệm kỳ vừa qua. Trong nhiệm kỳ mới, lãnh đạo nhà trường kêu gọi toàn thể đoàn viên công đoàn cần nâng cao tinh thần trách nhiệm, dân chủ, tập trung trí tuệ, đưa ra các phương hướng, nhiệm vụ cụ thể trong nhiệm kỳ 2017 - 2022 vào thực tiễn; cần đổi mới nội dung và phương pháp hoạt động công đoàn, nâng cao bản lĩnh chính trị, năng lực, uy tín của cán bộ công đoàn, tích cực tham gia xây dựng và giám sát việc thực hiện pháp luật, cơ chế chính sách của Đảng và Nhà nước, làm tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng hợp pháp của người lao động. Bên cạnh đó, Công đoàn trường nhiệm kỳ mới cần bám sát tầm nhìn, sứ mạng, mục tiêu phát triển của nhà trường để tham gia, đóng góp, xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Để thực hiện tốt các nhiệm vụ đã đề ra trong nhiệm kỳ tới, Đại hội cũng đã sáng suốt lựa chọn và bầu Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 5 đồng chí có năng lực, nhiệt tình trong công tác công đoàn.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, khách quan, dâu chủ, Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp. Phát huy những thành tích đã đạt được, toàn thể CBCCVV nhà trường quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác công đoàn và nhiệm vụ chính trị của nhà trường, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh và phát triển.

Sau đây là một số hình ảnh  trong  buổi  Đại hội

Đ/c Thái Duy Linh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Đại hội

Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022