''

Ngày 20 tháng 09 năm 2018

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 09:11 29/08/2013  

Cấm nữ giáo viên mặc váy lên lớp: Nỗi khổ của những cô mang bầu

(Tinmoi.vn) Năm học 2013-2014 này, trường THCS và THPT Việt Trung (Quảng Bình) sẽ áp dụng quy định cấm nữ giáo viên mặc váy lên lớp.

Quy định được Hiệu trưởng nhà trường đưa ra nhằm giúp học sinh tập trung hơn trong học tập. Tuy nhiên, nó vấp phải sự phản đối của nhiều giáo viên.

Nguồn ảnh: Tiền phong

Trước sự việc này, độc giả cũng có nhiều ý kiến khác nhau. “Giáo viên mặc váy không có gì là xấu. Nhưng theo tôi nếu mặc váy thì phải váy ngang gối và không được mặc váy quá mỏng. Cô còn đứng trên bục giảng bao học sinh bên dưới dõi lên. Giáo viên bây giờ không phải ai cũng ăn mặc không gây phản cảm. Nhiều người thiếu tế nhị trong ăn mặc làm học sinh mất tập trung lắm”, độc giả Hoàng Yến chia sẻ ý kiến.

Đồng tình với quy định này, độc giả khank truong cho rằng: “Các cô mặc gì thì mặc, sao cho phù hợp và đừng để học sinh cười cho. Nhiều cô ăn mặc cũng sexy lắm nên các thầy mới cấm”. Hay như ý kiến: “Tôi đồng ý với việc ông Lê Văn Hà, Hiệu trưởng Trường THCS và THPT Việt Trung (Quảng Bình) ra văn bản cấm nữ giáo viên mặc váy lên lớp. Tuy chỉ là quy định của trường hay nói nôm na là "lệ" nhưng thực sự là cần thiết và thể hiện tâm huyết, đạo đức nhà giáo của thầy hiệu trưởng và Ban Giám hiệu nhà trường. Tốt nhất nên pháp định vấn đề bằng một quy định của Bộ Giáo dục đào tạo. Còn các cô muốn mặc váy khi đi đường, khi ngồi cạnh các thầy trong văn phòng... thì bố trí phòng thay đồ trước khi lên bục giảng”, anh Lương Văn Xuân chia sẻ.

Bảo Linh

Số lượt xem : 339

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác